วางแผนเที่ยวด้วยความสบายใจกับส่วนลดห้องพัก 33% ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฝันถึงวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของท่านแต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่?

จ่ายตอนนี้เดินทางทีหลังด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและแอคคอร์: เพลิดเพลินไปกับส่วนลด 33% ค่าห้องพักเมื่อท่านวางแผนการเดินทางตอนนี้ และมอบความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนวันที่เข้าพักได้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564

ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ไหน เรามีโรงแรมในเครือแอคคอร์กว่า 160 แห่งพร้อมต้อนรับท่านในประเทศกัมพูชา ลาว มัลดีฟส์ พม่า ฟิลิปปินส์ ไทยและเวียดนาม ไม่ว่าจะไปรับลมแสนสบายริมชายหาด หนีความวุ่นวายไปชมวิวอันงดงามของทิวเขาหรือช้อปปิ้งหาของอร่อยๆกินในเมืองใหญ่ เรามีแบรนด์โรงแรมกว่า 13 แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็น Raffles, Fairmont, Sofitel, Pullman, Novotel, Mercure และ ibis

โรงแรมของแอคคอร์ยินดีต้อนรับและพร้อมจะทำให้การเดินทางของท่านราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิ์เช็คอินก่อนเวลาหรือการเช็คล่วงเวลา ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

วางแผนการเดินทางด้วยความอุ่นใจทันที

ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกของโปรแกรม ALL – Accor Live Limitless เมื่อใช้ Mastercard® หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก ALL? สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้วันนี้ โดยกด “สมัครสมาชิก” ที่นี่

#AccorLiveLimitless #Mastercard

* เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

*See terms & conditions

Book this offer!

You must be a valid Mastercard ® holder*
Not a Mastercard ® holder? Get one now.

From the blog

Discover Asia Like Never Before (Mastercard Exclusive)

It's time to take on Asia with 20% off stays For stays between 9 August 2022...

From vibrant cities like Seoul, Bangkok and Singapore to the serene beaches of Phuket, Bali and…

View the blog

Terms & Conditions

1. ข้อเสนอนี้สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดที่เป็นสมาชิกโปรแกรม ALL – Accor Live Limitless เมื่อทำการจองห้องพักที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะต้องแสดงบัตรมาสเตอร์การ์ดเมื่อมาเช็คอินที่โรงแรม หากท่านยังไม่เป็นสมาชิก ALL ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่นี่ ข้อเสนอนี้มีเงื่อนไขโดยท่านสามารถดูเงื่อนไขของโปรแกรมสมาชิก ALL ได้ที่นี่ และเงื่อนไขทั่วไปของการบริการได้ที่นี่

2. ข้อเสนอนี้มอบส่วนลด 33% ค่าห้องพัก เมื่อท่านจองข้อเสนอนี้ พร้อมสิทธิ์เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาโดยขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในวันที่เข้าพัก สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% จากข้อเสนอนี้ ท่านสมาชิกกรุณาติดต่อโรงแรมโดยตรงเพื่อขอเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาและต้องแจ้งโรงแรมว่าท่านได้ทำการจองข้อเสนอ “Mastercard Pay Now, Travel Later” นี้

3. ข้อเสนอนี้สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 พฤษภาคม 2564 ที่โรงแรมที่เข้าร่วมรายการ ข้อเสนอนี้มีจำนวนจำกัดและอาจใช้เข้าพักไม่ได้ในบางวันโดยมีวันที่ 24 ธันวาคม 2563 – 9 มกราคม 2564, 11 – 20 กุมภาพันธ์ 2564 และ 2 – 11 เมษายน 2564 ท่านต้องจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง (หรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันสำหรับประเทศมัลดีฟส์)

4. ท่านต้องชำระค่าห้องพักเต็มจำนวน 100% ขณะจองห้องพัก โดยไม่สามารถขอเงินคืนได้ อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาการเข้าพักได้ 1 ครั้ง โดยยึดราคาที่ท่านจองในครั้งแรก โดยท่านต้องติดต่อโรงแรมโดยตรงเพื่อเปลี่ยนช่วงเวลาเข้าพักและต้องทำการเปลี่ยนช่วงเวลาการเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก (หรือล่วงหน้า 3 วันสำหรับประเทศมัลดีฟส์)

5. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆได้

6. ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต แอคคอร์สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแก้ไขและเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของข้อเสนอนี้ รวมถึงรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว

7. แอคคอร์และโรงแรมในเครือไม่รับประกันความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอนี้รวมถึงเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอ

8. สมาชิกจองข้อเสนอนี้ด้วยความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายของตนเอง แอคคอร์และบริษัทในเครือจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นกับสมาชิก หรือที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมในข้อเสนอนี้

9. ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของแอคคอร์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้จะมีผลบังคับเหนือกว่า