วางแผนเที่ยวด้วยความสบายใจกับส่วนลดห้องพัก 33% ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฝันถึงวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของท่านแต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่?

จ่ายตอนนี้เดินทางทีหลังด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและแอคคอร์: เพลิดเพลินไปกับส่วนลด 33% ค่าห้องพักเมื่อท่านวางแผนการเดินทางตอนนี้ และมอบความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนวันที่เข้าพักได้จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564

ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปที่ไหน เรามีโรงแรมในเครือแอคคอร์กว่า 160 แห่งพร้อมต้อนรับท่านในประเทศกัมพูชา ลาว มัลดีฟส์ พม่า ฟิลิปปินส์ ไทยและเวียดนาม ไม่ว่าจะไปรับลมแสนสบายริมชายหาด หนีความวุ่นวายไปชมวิวอันงดงามของทิวเขาหรือช้อปปิ้งหาของอร่อยๆกินในเมืองใหญ่ เรามีแบรนด์โรงแรมกว่า 13 แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็น Raffles, Fairmont, Sofitel, Pullman, Novotel, Mercure และ ibis

โรงแรมของแอคคอร์ยินดีต้อนรับและพร้อมจะทำให้การเดินทางของท่านราบรื่นและมีความสุขยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิ์เช็คอินก่อนเวลาหรือการเช็คล่วงเวลา ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

วางแผนการเดินทางด้วยความอุ่นใจทันที

ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกของโปรแกรม ALL – Accor Live Limitless เมื่อใช้ Mastercard® หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก ALL? สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้วันนี้ โดยกด “สมัครสมาชิก” ที่นี่

#AccorLiveLimitless #Mastercard

* เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

*See terms & conditions

Book this offer!

You must be a valid Mastercard ® holder*
Not a Mastercard ® holder? Get one now.

Let’s Socialise

A curated selection of members of ALL living it up with the benefits of being a member and a Mastercard® cardholder.

From the blog

WHY WE LOVE NOVOTEL SURFERS PARADISE

THE PERFECT LAUNCH PAD FOR YOUR GOLD COAST ADVENTURE

Quite possibly one of Australia’s most iconic holiday destinations, the city of Gold Coast boasts a…

PHUKET FOR THE FIRST-TIME VISITOR

CHASE THE PARTY, FIND YOUR PEACE — WE’VE GOT YOU COVERED

This is going to be your first time in Phuket, Thailand, one of the world’s most dazzling beach…

View the blog

Terms & Conditions

1. ข้อเสนอนี้สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดที่เป็นสมาชิกโปรแกรม ALL – Accor Live Limitless เมื่อทำการจองห้องพักที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะต้องแสดงบัตรมาสเตอร์การ์ดเมื่อมาเช็คอินที่โรงแรม หากท่านยังไม่เป็นสมาชิก ALL ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่นี่ ข้อเสนอนี้มีเงื่อนไขโดยท่านสามารถดูเงื่อนไขของโปรแกรมสมาชิก ALL ได้ที่นี่ และเงื่อนไขทั่วไปของการบริการได้ที่นี่

2. ข้อเสนอนี้มอบส่วนลด 33% ค่าห้องพัก เมื่อท่านจองข้อเสนอนี้ พร้อมสิทธิ์เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาโดยขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในวันที่เข้าพัก สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% จากข้อเสนอนี้ ท่านสมาชิกกรุณาติดต่อโรงแรมโดยตรงเพื่อขอเช็คอินก่อนเวลาหรือเช็คเอ้าท์ล่วงเวลาและต้องแจ้งโรงแรมว่าท่านได้ทำการจองข้อเสนอ “Mastercard Pay Now, Travel Later” นี้

3. ข้อเสนอนี้สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 พฤษภาคม 2564 ที่โรงแรมที่เข้าร่วมรายการ ข้อเสนอนี้มีจำนวนจำกัดและอาจใช้เข้าพักไม่ได้ในบางวันโดยมีวันที่ 24 ธันวาคม 2563 – 9 มกราคม 2564, 11 – 20 กุมภาพันธ์ 2564 และ 2 – 11 เมษายน 2564 ท่านต้องจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง (หรือล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันสำหรับประเทศมัลดีฟส์)

4. ท่านต้องชำระค่าห้องพักเต็มจำนวน 100% ขณะจองห้องพัก โดยไม่สามารถขอเงินคืนได้ อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาการเข้าพักได้ 1 ครั้ง โดยยึดราคาที่ท่านจองในครั้งแรก โดยท่านต้องติดต่อโรงแรมโดยตรงเพื่อเปลี่ยนช่วงเวลาเข้าพักและต้องทำการเปลี่ยนช่วงเวลาการเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก (หรือล่วงหน้า 3 วันสำหรับประเทศมัลดีฟส์)

5. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆได้

6. ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต แอคคอร์สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแก้ไขและเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของข้อเสนอนี้ รวมถึงรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว

7. แอคคอร์และโรงแรมในเครือไม่รับประกันความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลที่มีอยู่ในเอกสารใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอนี้รวมถึงเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอ

8. สมาชิกจองข้อเสนอนี้ด้วยความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายของตนเอง แอคคอร์และบริษัทในเครือจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นกับสมาชิก หรือที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมในข้อเสนอนี้

9. ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของแอคคอร์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้จะมีผลบังคับเหนือกว่า