ห้องพัก สำหรับการออกไปค้นพบใหม่ๆ

รับส่วนลด 33% พร้อมอิสระในการปรับเปลี่ยนรายละเอียดการเข้าพักของคุณ

คุณกำลังฝันถึงวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษหรือทริปการเดินทางเพื่อสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศอยู่หรือไม่ วางแผนการพักผ่อนของคุณได้อย่างอุ่นใจ ด้วยข้อเสนอที่ให้คุณจ่ายก่อน วางแผนพักได้ผ่อนทีหลัง กับ Mastercard® และ Accor รับส่วนลด 33% สำหรับที่พัก และสามารถปรับเปลี่ยนวันที่เข้าพักได้อย่างตามตวามต้องการ*

Accor พร้อมต้อนรับคุณและขอให้ความมั่นใจว่า คุณจะมีโอกาสผจญภัยและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อย่างเต็มที่ ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือเมืองแวดล้อมที่คุณต้องการค้นหา

โรงแรงที่เข้าร่วมโครงการกว่า 300 แห่งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลีใต้และญี่ปุ่น ครอบคลุมแบรนด์โรงแรมระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากมาย ทั้ง Sofitel, Fairmont, Pullman, Novotel, Mercure และ ibis เรามั่นใจว่าคุณจะได้พบกับจุดหมายในการผักผ่อนที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ!

สมาชิก Accor Plus สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติม 10% โดยจะต้องจองโดยตรงผ่านหน้านี้

ข้อเสนอมีผลถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2021 สำหรับการเข้าพักจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2021 สำหรับสมาชิกของ ALL – Accor Live Limitless เมื่อใช้บัตร Mastercard® ไม่ใช่สมาชิก ALL ใช่หรือไม่เข้าร่วมได้ฟรีทันทีตอนนี้

#AccorLiveLimitless #Mastercard
*ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*See terms & conditions

Book this offer!

You must be a valid Mastercard ® holder*
Not a Mastercard ® holder? Get one now.

From the blog

Discover Asia Like Never Before (Mastercard Exclusive)

It's time to take on Asia with 20% off stays For stays between 9 August 2022...

From vibrant cities like Seoul, Bangkok and Singapore to the serene beaches of Phuket, Bali and…

View the blog

Terms & Conditions

1. ข้อเสนอนี้จัดไว้สำหรับผู้ถือบัตร Mastercard ที่เป็นสมาชิก ALL - Accor Live Limitless ณ ขณะที่ทำการจอง สำหรับการเข้าพักที่จองผ่านบัตร Mastercard ที่ใช้การได้ ผู้ถือบัตร Mastercard ที่จองผ่านข้อเสนอนี้เสร็จสิ้นจะได้รับแจ้งให้แสดงบัตร Mastercard ขณะเช็คอิน ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกสามารถเข้าเป็นสมาชิก ALL ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่นี่ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก ALL และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปในการใหบริการของ Accor มีผลกับข้อเสนอนี้

2. ข้อเสนอครอบคลุมส่วนลดที่พัก 33% ใน “อัตราแบบยืดหยุ่น” ขณะทำการจอง สมาชิก Accor Plus มีสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% สำหรับที่พัก สมาชิก Accor Plus จะต้องทำรายการจองโดยตรงผ่านทางลิงค์ที่จัดไว้ให้ในหน้าข้อเสนอ

3. ข้อเสนอใช้ได้สำหรับการจองระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 สำหรับเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 กับโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ ข้อเสนอขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่างและกรอบเวลาการห้ามใช้สิทธิ์

4. จะต้องชำระยอดการจอง 100% ขณะทำการจอง การชำระเงินนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้ สามารถแก้ไขรายการจองได้หนึ่งครั้ง ทางโรงแรมจะยังคงอัตราค่าห้องพักเดิมไว้ให้ ผู้ถือบัตรจะต้องแก้ไขรายการจองโดยตรงกับทางโรงแรมไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงก่อนถึงจุดหมาย (3 วันสำหรับมาลดีฟส์)

5. ข้อเสนอไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นอื่น ๆ

6. ภายใต้ขอบเขตที่กฎหมายให้อนุญาต Accor สงวนสิทธิ์โดยเด็ดขาดในการแก้ไข ปรับแต่งหรือปรับเปลี่ยนข้อเสนอนี้ รวมทั้งรายการที่พักที่เข้าร่วมโครงการได้ทุกเมื่อ

7. Accor และหน่วยงานในสังกัดไม่ได้ให้ประกันหรือรับประกันใด ๆ ต่อความถูกต้องหรือครบถ้วนของข้อมูลในเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอนี้ รวมทั้งข้อมูลในเอกสารด้านการตลาดต่าง ๆ

8. สมาชิกที่รับข้อเสนอนี้จะต้องแบกรับความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเอง Accor และหน่วยงานในสังกัดจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นหรือกระทบต่อสมาชิกเนื่องจากหรือที่เกี่ยวข้องกับการรับข้อเสนอนี้

9. ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขจากข้อเสนอนี้และข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการทั่วไปของ Accor ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอนี้ให้ถือมีผลเป็นสำคัญ