วางแผนการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณเอง

รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับทริปพักผ่อนที่จะทำให้คุณได้เติมพลังอีกครั้ง

จองแพคเกจวันหยุดพักผ่อนครั้งใหม่ของคุณกับ Mastercard® พร้อมส่วนลด 15% สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืน และ 30% สำหรับการเข้าพักตั้งแต่สองคืนขึ้นไปพร้อมบริการเช็คอินก่อนเวลาและสิทธิ์ในการเช็คเอาท์ล่าช้าเพื่อคนพิเศษโดยเฉพาะ* รับข้อเสนอในการจองที่ยืดหยุ่นตรงใจคุณเป็นพิเศษ สามารถยกเลิกรายการจองได้ฟรีหากทำรายการไม่เกิน 3 วันก่อนถึงกำหนดเวลาเข้าพัก

สมาชิก Accor Plus จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% โดยจะต้องทำรายการจองผ่านหน้านี้

ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนคลายและเติมพลังให้กับตัวเองด้วยห้องพักที่จะทำให้คุณหลับได้อย่างเต็มที่หรือกิจกรรมที่มีให้คุณเลือกทำอย่างหลากหลาย เรามีพื้นที่ให้บริการในเครือ Accor กว่า 250 แห่งครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสถานที่พักผ่อนที่ตรงใจกับคุณมากที่สุด

ข้อเสนอสำหรับการจองและเข้าพักจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

เพื่อเพลิดเพลินกับส่วนลด 15% สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืน กรุณาจองราคา ASIA SPECIAL OFFER – BOOK WITH CONFIDENCE ที่ปรากฎบนเว็บไซต์

เพลิดเพลินกับส่วนลด 30% เมื่อจองห้องพัก 2 คืนขึ้นไป กรุณาจองอัตราห้องพัก ในชื่อ Mastercard® Offer – 30% off ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์

#AccorLiveLimitless #Mastercard

*ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*See terms & conditions

Book this offer!

You must be a valid Mastercard ® holder*
Not a Mastercard ® holder? Get one now.

Let’s Socialise

A curated selection of members of ALL living it up with the benefits of being a member and a Mastercard® cardholder.

From the blog

PHUKET FOR THE FIRST-TIME VISITOR

CHASE THE PARTY, FIND YOUR PEACE — WE’VE GOT YOU COVERED

This is going to be your first time in Phuket, Thailand, one of the world’s most dazzling beach…

ESCAPE TO A WORLD OF WONDER IN THE MALDIVES

A LUSH, TRANQUIL OASIS OF LIMITLESS EXPERIENCES AWAITS

Time moves differently in the Maldives. Amid the cerulean blue ocean filled with marine life and the…

View the blog

Terms & Conditions

ข้อเสนอนี้จัดไว้สำหรับผู้ถือบัตร Mastercard ที่เป็นสมาชิก ALL - Accor Live Limitless ณ ขณะที่ทำการจอง สำหรับการเข้าพักที่จองผ่านบัตร Mastercard ที่ใช้การได้ ผู้ถือบัตร Mastercard ที่จองผ่านข้อเสนอนี้เสร็จสิ้นจะได้รับแจ้งให้แสดงบัตร Mastercard ขณะเช็คอิน ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกสามารถเข้าเป็นสมาชิก ALL ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่นี่ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก ALL และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปในการใหบริการของ Accor มีผลกับข้อเสนอนี้

ข้อเสนอ Mastercard® Perfect Escape” มอบส่วนลดค่าห้องพัก 15% สำหรับอัตราค่าห้องพักประเภท Full Flexible ณ เวลาที่จอง และรับส่วนลดค่าห้องพัก 30% จากอัตราค่าห้องพักประเภท Full Flexible ณ เวลาที่จอง เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ณ โรงแรมเครือแอคคอร์ที่ร่วมรายการทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และมัลดีฟส์

สมาชิก Accor Plus มีสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% สำหรับที่พัก สมาชิก Accor Plus จะต้องทำรายการจองโดยตรงผ่านทางลิงค์ที่จัดไว้ให้ในหน้าข้อเสนอ

ท่านต้องชำระเงินเต็มจำนวนเมื่อทำการจอง และจะคืนเงินให้ 100% เมื่อท่านยกเลิกการจองอย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทางมาถึง

การเช็คอินก่อนเวลาและการเช็คเอาท์ล่วงเวลาขึ้นอยู่กับห้องว่างของโรงแรมในวันที่เดินทางมาถึงและเช็คเอาท์

ข้อเสนอ Mastercard® Perfect Escape นี้ขึ้นอยู่กับห้องว่างที่จัดสรรไว้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขการขายทั่วไปใช้กับอัตรา Public rate ของแต่ละโรงแรม และอาจมีวันที่งดให้บริการ

ข้อเสนอ Mastercard® Perfect Escape นี้เปิดให้จองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 โดยต้องจองด้วยบัตร Mastercard® ผ่านเว็บไซต์ Mastercard และ Accor Partner Rewards ที่ www.mastercard-all.com เท่านั้น ผู้ถือบัตรจึงจะมีสิทธิ์เข้าถึงราคาห้องพักพร้อมส่วนลดที่พักที่ร่วมรายการ

สมาชิก Accor Plus มีสิทธิ์รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% สำหรับที่พัก สมาชิก Accor Plus จะต้องทำรายการจองโดยตรงผ่านทางลิงค์ที่จัดไว้ให้ในหน้าข้อเสนอ

ข้อเสนอไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นอื่น ๆ

ภายใต้ขอบเขตที่กฎหมายให้อนุญาต Accor สงวนสิทธิ์โดยเด็ดขาดในการแก้ไข ปรับแต่งหรือปรับเปลี่ยนข้อเสนอนี้ รวมทั้งรายการที่พักที่เข้าร่วมโครงการได้ทุกเมื่อ

Accor และหน่วยงานในสังกัดไม่ได้ให้ประกันหรือรับประกันใด ๆ ต่อความถูกต้องหรือครบถ้วนของข้อมูลในเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอนี้ รวมทั้งข้อมูลในเอกสารด้านการตลาดต่าง ๆ

สมาชิกที่รับข้อเสนอนี้จะต้องแบกรับความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเอง Accor และหน่วยงานในสังกัดจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นหรือกระทบต่อสมาชิกเนื่องจากหรือที่เกี่ยวข้องกับการรับข้อเสนอนี้

ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขจากข้อเสนอนี้และข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการทั่วไปของ Accor ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอนี้ให้ถือมีผลเป็นสำคัญ