Du lịch vùng Thượng Đông Á với nhiều lựa chọn thay đổi linh hoạt và tiết kiệm tới 33% cho kỳ nghỉ của bạn

Bạn đang mơ về chuyến du lịch sắp tới, nhưng chưa biết chính xác thời điểm sẽ đi?

Với chương trình “Thanh Toán Ngay, Nghỉ Dưỡng Sau” của Mastercard kết hợp cùng Accor: khách hàng có thể tiết kiệm tới 33% chi phí khách sạn khi lên kế hoạch cho chuyến đi ngay từ bây giờ cùng với ưu đãi thay đổi linh hoạt ngày lưu trú cho tới cuối tháng 5 năm 2021.

Hãy để 160 khách sạn của Accor trải dài suốt các quốc gia Campuchia, Lào, Maldives, Myanmar, Philppines, Thái Lan, Việt Nam truyền cảm hứng cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Dù bạn đang mơ về những bãi biển xanh mướt, chinh phục những ngọn núi hay khám phá những thành phố mới, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần với 13 thương hiệu khách sạn của Accor như Raffles, Fairmont, Sofitel, Pullman, Novotel, Mecure và Ibis.

Khách sạn của Accor hân hạnh được chào đón bạn và trở thành một phần khiến chuyến đi càng thêm đáng nhớ với dịch vụ nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn, tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi với đầy sự linh hoạt ngay từ bây giờ.
Chương trình áp dụng với các hội viên của ALL – Accor Live Limitless khi sử dụng thẻ Mastercard. Nếu bạn chưa là thành viên của ALL, hay đăng ký tham gia miễn phí ngay bằng cách nhấn vào đường link “Đặt Ngay” tại đây

#AccorLiveLimitless #Mastercard *Điều kiện và điều khoản áp dụng

*See terms & conditions

Book this offer!

You must be a valid Mastercard ® holder*
Not a Mastercard ® holder? Get one now.

From the blog

Discover Asia Like Never Before (Mastercard Exclusive)

It's time to take on Asia with 20% off stays For stays between 9 August 2022...

From vibrant cities like Seoul, Bangkok and Singapore to the serene beaches of Phuket, Bali and…

View the blog

Terms & Conditions

1. Chương trình áp dụng cho chủ sở hữu thẻ Mastercard đồng thời là thành viên ALL Accor Live Limitless vào thời điểm đặt phòng, áp dụng cho thời điểm lưu trú khi thẻ Mastercard còn hạn sử dụng. Chủ thẻ Mastercard khi đặt gói ưu đãi này sẽ được yêu cầu xuất trình thẻ khi nhận phòng khách sạn. Đối với khách hàng hiện tại chưa là thành viên của ALL Accor Live Limitless có thẻ đăng ký thành viên miễn phí ngay tại đây. Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của ALL và Accor được áp dụng cho thành chương trình này.

2. Chương trình bao gồm giảm giá 33% chi phí phòng khách sạn vào thời điểm đặt phòng, dịch vụ nhận phòng sớm và trả phòng muộn sẽ được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có vào thời điểm lưu trú. Thành viên của Accor Plus sẽ được tận hưởng thêm 10% giảm giá phòng khách sạn.

3. Thời hạn đặt phòng của chương trình kéo dài từ 1 tháng 6 năm 2020 tới 31 tháng 12 năm 2020 cho thời hạn lưu trú từ 1 tháng 6 năm 2020 tới 31 tháng 5 năm 2021 đối với các khách sạn tham gia chương trình. Gói ưu đãi phụ thuộc vào tình trạng phòng sẵn có và không áp dụng với các thời điểm từ 24 tháng 12 năm 2020 tới 9 tháng 1 năm 2021, 11-20 tháng 2 năm 2021 và 2-11 tháng 4 năm 2021. Đặt phòng phải được thực hiện 24 giờ trước khi nhận phòng (3 ngày đối với với Maldives)

4. Chi phí phải được trả 100% vào thời điểm đặt phòng. Chi phí này không được hoàn lại. Tuy nhiên, khách hàng có thể điều chỉnh việc đặt phòng 1 lần sẽ được khách sạn giữ nguyên giá đặt phòng ban đầu. Khách hàng cần thực hiện việc thay đổi này trực tiếp với khách sạn 24h trước thời điểm nhận phòng (3 ngày đối với Maldives)

5. Chương trình không được áp dụng kết hợp với các chương trình khuyến mại khác.

6. Trong phạm vi được luật pháp cho phép, Accor bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi này, bao gồm danh sách các khách sạn tham gia chương trình vào bất kỳ thời điểm nào.

7. Accor và các chi nhánh không đại diện hay cam kết cho tính chính xác hay đầy đủ của các thông tin bao gồm trong bất kỳ tài liệu nào liên quan tới chwong trình này, bao gồm cả các thông tin trong tài liệu quảng bá

8. Các thành viên tham gia chương trình ưu đãi này cần tự chịu trách nhiệm đối với các rủi ro và chi phí riêng. Accor và các chi nhánh không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ các thành viên tham gia chương trình này.

9. Trong trường hợp xảy ra xung đột giữa các điều khoản chương trình khuyến mãi và các điều khoản chung của Accor, các điều kiện và điều khoản của chương trình này sẽ được ưu tiên.